Rồi 30 Năm Sau | THVL1 Trailer
Xem phim

Rồi 30 Năm Sau | THVL1

45 phút/tập

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Việt Nam

Diễn viên: Quang Tuấnrương Minh Quốc TháiThanh Trúc

Thể loại: Phim Tình Cảm, Tình Cảm, Tình Cảm Gia đình

0.2/ 5 1 lượt
Server #1
Server #2
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
Nội dung phim

Rồi 30 Năm Sau | THVL1 : Đây là bộ phim truyền hình Việt Nam sắp được lên sóng THVL1, phải nói là THVL khai thác tối đa những bối cảnh những năm đầu của thế kỹ 20 ở làng quê Việt Nam . Lần này Vĩnh Long đã được gọi tên .Bắt đầu bằng việc giải cứu gia đình người thương của Ba Thành, ông đã bán hết ruộng đất của mình để trả nợ cho nhà ông bà Đại, mẹ của Hải cô gái hiền lành xinh đẹp. Nhưng cớ sự mà phá sản cũng do bà Đại gây ra. Vì cảm thấy biết ơn nên Hải đã lấy Ba Thành và có 1 đứa con trai tên là Chấm.

Bà Đại vẫn tính nào tật náy vì ham vinh hoa phú quý bà lại 1 lần nữa cũng với Thức, người đã say đỗ Hải sau ánh nhìn đầu tiên, cậu Thức này học ở Sài Gòn và gia thế cũng phải nói là giàu có nhất nhì vùng . Vì ghen tuông Ba Thành thường xuyên đánh vợ rồi 1 việc chấn động xảy ra, Ba Thành chết ở ngôi miếu hoang với viết thường lớn trên đầu. Hung thủ là ai ? Chưa tìm ra được, Nhưng chính ngày mai táng cho Ba Thành cũng chính là ngày cô Hải theo Thức đi sáng xứ khác làm ăn, bỏ con lại ở với người bác là Hai Nhẫn.

Rồi 30 năm trôi qua .......

Chấm đã trở thành 1 nhà văn nổi tiếng với nghệ danh là Duy Long nhưng mối hận về tuổi thơ vẫn làm anh cay cấy trong lòng. còn Thức và Hải bây giờ cũng đã có 1 cuộc sống mới giàu sang , Thức đã đổi tên thành ông Lâm . viws 2 người con là Thiện Sĩ và Ngọc Hân. Cô Hân này lại là 1 fan hâm mô của Long, mê mẫn cả tiểu thuyết lẫn tác giả của nó.

Duy Long sau khi công thành danh tọi cũng đã áo gấm về làng gặp lại người bác , cùng cãi tán mộ của cha mình. Nhưng không ngờ thi thể cha anh là thiếu mất cái đầu. Hoảng hốt trước những sự việc đang xảy ra, anh đến ngôi miếu năm xưa cha anh đã mất , và thề sẽ tìm ra người đã phá hoại hạnh phúc gia đình anh.

Kế hoạch trả thù của anh bắt đầu từ cô Hân, anh nhờ vào cô này đã vào nhà ông Lâm , những mưu toán trả thù với 1 danh phận mới sẽ thế nào?

Cô Hân sẽ thế nào khi biết người mình yêu lại chính là người anh trai khác cha của mình? Ông Lâm có phải là hung thủ ngày xưa, bà Lâm vì sao phải theo người tình lúc mà gia đình cần cô nhất ? Mọi lời giải sẽ được giải đáp ? Chúc cả nhà xem phim online vui vẻ.


Thu gọn...